Công dụng:
– Tăng độ phì nhiêu của đất
– Bật chồi mạnh, mập chồi, cứng cây, quả to, ngọt quả, không bị nứt, cong vẹo quả.
– Tăng sức đề kháng với sâu bệnh, với nắng nóng, rét đậm, hạn hán, cây phát triển mạnh.
Công dụng:
– Tăng độ phì nhiêu của đất
– Bật chồi mạnh, mập chồi, cứng cây, quả to, ngọt quả, không bị nứt, cong vẹo quả.
– Tăng sức đề kháng với sâu bệnh, với nắng nóng, rét đậm, hạn hán, cây phát triển mạnh.
– N……………………..10%
– K2O…………………55%
– P2O…………………6%
– Humic………………4%
– Fe……………………200mg/kg
– Bo……………………200mg/kg
– Bổ xung các chất hữu cơ cao phân tử dễ hấp thụ dựa trên các nghiên cứu chuyên sâu.
CÂY TRỒNG | LIỀU DÙNG |
Lúa và rau màu: Bắp cải, ớt, bầu bí,cà chua, ngô, đậu, hành, su hào, bắp cải…. |
|
Cây ăn quả: Cam, bưởi, vải quýt, sầu riêng, bơ, xoài, nhãn vải…. | |
Cây công nghiệp và Hoa: Tiêu, điều, chè, thuốc lá, hoa cúc, đồng tiền, hoa lan…. |